Trang chủ

Bí quyết làm đẹp

Thể dục thẩm mỹ

Doanh nghiệp

Vật liệu xây dựng

Điện tử điện máy

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Máy phát điện cũ

Để tiết kiệm chi phí không ít khách hàng lựa chọn giải pháp thu mua máy phát điện cũ nhưng không có kinh nghiệm nên chọn phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn là người không am hiểu nhiều về các thông số và tính năng của máy phát điện thì càng cần phải chú trọng nhiều hơn khi muốn chọn mua máy phát điện. 

Máy phát điện cũ

Bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

1. Máy phát điện cũ

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín

Một điều quan trọng không thể bỏ qua khi đi mua máy phát điện là phải chọn được cơ sở uy tín, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau đây để chọn mua máy phát điện cũ đó là:

2.1  Công suất máy phát điện cũ

Đây là một trong các tiêu chí quan trọng mà bạn cần chú ý tới để tránh trường hợp máy thiếu công suất hay hoạt động quá tải. Nếu muốn đổi lấy máy khác thì sẽ bị các đơn vị bán giá cao hơn.

 

Công suất hoạt động của máy quyết định sự ổn định

Các dòng máy phát điện cũ khi nhập về Việt Nam nếu như máy còn tốt công suất có thể đạt tới 80-90% so với máy mới. Chưa tính tới lượng tiêu thụ điện của thiết bị điện thì điều kiện lắp đặt máy tốt có thể giúp máy hoạt động một cách tối đa công suất.

2.2  Nguồn gốc, xuất xứ máy phát điện cũ

Khi chọn mua máy phát điện cũ bạn cần chọn các dòng máy nổi tiếng như: Cummins, Kohler của Mỹ hay Komatsu, Yanmar, Denyo của Nhật Bản,...

 Các thương hiệu  nổi tiếng trên toàn thế giới về hoạt động ổn định, độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

2.3  Máy phát điện sản xuất năm nào?

 

Đừng chọn các dòng máy cũ quá nhé

Các dòng máy phát điện sản xuất ở những quốc gia lớn như: Mỹ, Đức, Nhật,.. thường có tuổi thọ cao có thể đến 40 năm mà vẫn dùng tốt. Thế nhưng nếu đời máy lâu quá thì công suất hoạt động của máy sẽ không được đảm bảo tối ưu, linh kiện máy móc có thể bị oxy hóa theo thời gian.

2.4 Máy còn nguyên zin hay đã bị thay thế phụ tùng

Khi chọn mua máy phát điện cũ nếu như các linh kiện bên trong máy bị thay thế bằng phụ tùng Trung Quốc máy thường khá nhanh hỏng. Với các dòng máy phát điện cũ và nhập khẩu ở Mỹ, Nhật, khi về tới Việt Nam có thể phải đổi dòng điện để phù hợp với các thiết bị điện.

2.5 Nên đến mua trực tiếp để xem tình trạng máy

Khi mua máy phát điện cũ hay bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng nên tới tận nơi để mắt thấy tai nghe và sờ vào sản phẩm, kiểm tra thật kỹ càng rồi mới mua. Với các dòng máy phát điện của Nhật Bản bạn cần kiểm tra kỹ động cơ hay chính là đầu nổ của máy. Ví dụ các dòng máy dùng động cơ xăng Honda hay Mitsubishi cũng cần kiểm tra kỹ.

Máy phát điện Kubota

2.6. Địa chỉ bán máy uy tín

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện cũ tuy nhiên bạn cần tìm hiểu các địa chỉ bán máy có bảo hành để tránh trường hợp máy hoạt động lúc bạn mua nhưng khi về tới nhà lại hoạt động không tốt.

2.7 Giá thành máy phát điện cũ

Sau khi tìm hiểu được dòng máy phát điện cũ mà bạn muốn mua thì nên quan tâm tới giá thành và lựa chọn đơn vị nào có giá tốt để chọn mua nhé.

Nếu còn bất cứ thông tin gì liên quan tới máy phát điện hoăc mua máy phát điện cũ bạn có thể liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé.

Rất hân hạnh được chia sẽ cùng quý bạn đọc.!