Trang chủ

Thể dục thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện sài gòn

Thời trang

Bao bì

Liên hệ

Huấn luyện viên cá nhân

5.0/5 (2 votes)

Việc tập, gym, yoga hay thể hình mang lại lợi ích rất lớn cho sức khỏe, vóc dáng. Tuy nhiên, việc tập những bộ môn này không đơn giản như bạn nghĩ và không phải tập như thế nào cũng có hiệu quả như muốn. Có nên tập cùng huấn luyện viên cá nhân không?

Vì thế huấn luyện viên cá nhân sẽ là người “bạn đồng hành” giúp cho bạn có những buổi tập mang lại hiệu quả cao và giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị trong phòng tập.

Huấn luyện viên cá nhận

1. Huấn luyện viên cá nhân là gì?

Huấn luyện viên cá nhân (PT) là một chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao ( fitness ) sẽ trực tiếp theo sát và hướng dẫn bạn tập những bài gym, yoga hay thể hình một cách chính xác và hiệu quả nhất


Huấn luyện viên cá nhân sẽ động viên và thúc đẩy học viên của mình bằng cách thiết lập mục tiêu luyện tập và cung cấp những thông tin phản hồi. Thông qua những bài kiểm tra, huấn luyện viên cá nhân sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe và khả năng tập luyện của bạn, từ đó có những chế độ luyện tập phù hợp nhất cho học viên của mình.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên cá nhân chia sẽ cho học viên của mình những chế độ chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cân bằng.

1.1 Khi nào cần thuê huấn luyện viên cá nhân?

Nếu bạn đang luyện tập nhưng có những dấu hiệu sau đây thì lời khuyên là bạn cần nên thuê HLV cá nhân ngay cho mình.

a) Bạn thấy mình tập không hiệu quả?

Dù bạn tập đều đặn mỗi ngày nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong muốn đều đó chứng tỏ bạn đang tập sai cách. Lúc này, bạn cần thuê ngay cho mình một huấn luyện viên cá nhân để có thể giúp bạn xác định được mục tiêu cần đạt trong khi tập luyện, hướng dẫn và giúp bạn tận dụng những công cụ phòng tập một cách tối đa, từ đó bạn sẽ được hiệu quả nhanh hơn.

b) Bạn cảm thấy nhàm chán?

Dù bạn rất muốn tập gym nhưng lại chẳng có ai đi cùng, làm bạn chẳng có động lực để đi tập, hoặc tập trong tình trạng rất buồn chán. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp thuê huấn luyện viên cá nhân – Người sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi buổi tập, vừa giúp bạn luyện tập tốt vừa trao đổi nói chuyện cùng bạn, quá thú vị phải không nào?

c) Bạn muốn tập luyện tại nhà?

Bạn muốn luyện tập tại nhà riêng nhưng bạn không có đủ thiết bị hỗ trợ hay bạn không biết sử dụng chúng như thế nào, thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn làm điều đó. Huấn luyện viên cho bạn biết chính xác nên sử dụng thiết bị tập luyện như thế nào và với các bài tập ra sao để đạt hiệu quả cao nhất đối với bạn.

Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra những lời khuyên để bạn mua những thiết bị tập luyện phù hợp với khả năng và mục tiêu của bạn.

Tập giảm cân cùng HLV Gym Bodyfit

1.2  Huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn những gì?

HLV cá nhân như một người thầy, người bạn, sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của mình và hơn thế nữa!

a) Giúp giảm nguy cơ chấn thương

Trong khi luyện tập nguy cơ chấn thương là rất cao nếu bạn thiếu hiểu biết và tập sai kỹ thuật. Vì thế, một HLV cá nhân với đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm sẽ cải thiện khả năng tập luyện và kỹ năng cho bạn để bạn giảm nguy cơ chấn thương và tối ưu hóa lợi ích của mỗi buổi tập.

b) Tạo động lực

Khi tập luyện, bạn thường cảm thấy nhàm chán với những bài tập cứ lặp đi lặp lại,. Nhiều người thường cảm thấy hào hứng lúc đầu, nhưng dần dần lại tỏ ra mệt mỏi, lười tập. Điều này không chỉ làm bạn mất tiền vào các gói tập mà còn mất thời gian cho chương trình tập luyện mà lại không mang về kết quả gì. Vì thế, khi có các HLV cá nhân, họ sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để việc tập luyện thêm dễ dàng và hứng khởi hơn trong mỗi buổi tập.

c) Thiết kế nhiều bài tập dành riêng cho bạn

PT sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán bằng việc biến các bài tập trở nên và thú vị hơn bằng cách thiết kế cho bạn nhiều bài tập khác nhau phù hợp riêng với bạn, giúp rút ngắn thời gian luyện tập mang về hiệu quả sớm hơn.

d) Sử dụng thời gian hiệu quả

Huấn luyện viên cá nhân có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng lãng phí khi tập luyện không hiệu quả. Họ chỉ cho bạn cách tối đa hóa nỗ lực và kết quả của bạn. Tránh làm lãng phí thời gian và sức lực không cần thiết cho bạn.

e) Giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

Đặc biệt, nếu thuê huấn luyện viên cảm cân, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng với các gói tập chuyên biệt giúp giảm mỡ, săn chắc cơ thể trong một thời gian rất ngắn và việc tập luyện bình thường khó có thể giúp bạn làm được điều đó.

2. Giá thuê huấn luyện viên Gym như thế nào?

Nhiều bạn rất muốn thuê huấn luyện viên cá nhân nhưng e ngại về chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế giá thuê huấn luyện viên cá nhân không đắt như bạn đang nghĩ. Giá thuê PT thường giao động trong khoảng từ 300.000 – 900.000 cho một buổi tập.


  • Gói tập 1 - 6 buổi / 1 tháng ( mỗi buổi tập 60 phút ): giá  500K /1giờ ( clb )  - 1.000K /1 giờ.
  • Gói tập 12 buổi / 1 tháng ( mỗi buổi tập 60 phút ): giá cả có thể giao động ở mức  4.200.000 – 8.400.000
  • Gói tập 24 buổi / 1 – 2 tháng tập ( mỗi buổi tập 60 phút ): giá cả có thể giao động ở mức  7.200.000  – 14.400.000
  • Gói tập 36 buổi / 2 – 3 tháng tập ( mỗi buổi tập 60 phút ): giá cả có thể giao động ở mức  9.000.000  – 19.800.000
  • Gói tập 48 buổi / 3 – 4 tháng tập ( mỗi buổi tập 60 phút ): giá cả có thể giao động ở mức  11.250.000  – 24.00.000

Giá thuê huấn luyện viên tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ và cơ sở vật chất tại CLB đó. So với việc tự mình tập luyện thì chi phí để thuê HLV riêng sẽ cao hơn. 

Nhưng đổi lại là rất nhiều các tiện ích như trên giúp nhanh chóng có một vóc dáng hoàn hảo và một sức khỏe dẻo dai thì với mức chi phí như vậy cũng không hề đắt.

Bên cạnh đó, nếu bạn là nữ thì có thể thuê huấn luyện viên tập gym cho nữ, nếu bạn là nam có thể thuê HLV nam, huấn luyện viên nào cũng đều làm tốt vai trò của mình giúp bạn thực hiện được mục tiêu mong muốn một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Gói tập giảm cân nhanh

3. Nên thuê huấn luyện viên cá nhân tập gym ở đâu?

Nên thuê huấn luyện viên cá nhân ở đâu? Nếu bạn đang phân vân không biết nên thuê HLV cá nhân ở đâu thì hãy ghé ngay đến Bodyfit. 


Chúng tôi quy tụ đội ngũ huấn luyện viên gym, thể hình chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những bài tập phù hợp với thể trạng, sức khỏe tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp để bạn có thể rút ngắn thời gian để đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng tập Bodyfit còn trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, sẽ giúp khách hàng có những buổi tập thú vị thư giãn với trung tâm.

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với đa dạng dịch vụ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như: tập Gym, Kick boxing, tập Yoga, Giảm cân sau sinh, võ thuật tự vệ, Dence – jumba, Aerobic… và có huấn luyện viên cá nhân tại nhà nếu bạn không có thời gian đến phòng tập.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, để nâng cao sức khỏe và vóc dáng của bạn.

>> Quý khách xem thêm: Phòng tập gym có huấn luyện viên